Giỏ hàng

Kết nối những thương yêu

Người đăng: An Nhàn's House | Ngày: 2017-10-050 bình luận

Có những yêu thương thật nhẹ nhàng mà tinh tế, khi chúng không chỉ đến từ lời nói mà còn qua cả hành động và cảm nhận. Ví như, hạnh phúc to lớn của một người phụ nữ là giữ được lửa, được chăm sóc gia đình yêu thương của mình qua mâm cơm mỗi tối, được cùng cả nhà thưởng thức và rộn rã bên những câu chuyện về những nhọc nhằn ngoài kia, về những vui buồn của con trẻ sau một ngày vui chơi, học tập…, để rồi lòng lại thấy bình an khi đã gắn kết và mang tiếng cười của các thành viên đến gần nhau hơn. Nhưng có lẽ điều quan trọng hơn hết đối với người phụ nữ ấy chính là sự khỏe khoắn, tươi mới luôn có trong các thành viên gia đình mình và chính vì vậy mà sự trăn trở tìm những thực phẩm lành, sạch, tự nhiên luôn được đặt lên hàng đầu…

Cùng trong suy tư đó, An Nhàn đã có nhiều ngày ròng rã, tìm những vùng đất đang canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ – nơi tạo ra sản phẩm có tính lành, không chỉ nuôi dưỡng con người mà cả bà mẹ thiên nhiên, được tránh những cơn mưa phun thuốc hóa học. May thay, duyên lành đã đến với An Nhàn, cho An Nhàn được gặp họ - những anh chị kỹ sư nông nghiệp, những người nông dân đã chịu khó học hỏi, cải tạo vùng đất của mình trong 2 năm để đất mẹ được trở về với tính chất ban đầu trước khi canh tác hữu cơ, cho ra đời sản phẩm hữu cơ từ năm 2015 đến nay.

Và để một lần nữa, An Nhàn có thể làm chiếc cầu nhỏ kết nối những yêu thương quanh bạn - mang những sản phẩm lành tính đến tất cả mọi người. Chỉ nghĩ đến việc con trẻ được dùng thực phẩm lành tính, được kết nối tình thương và thể hiện một phần nào trách nhiệm người con với đất mẹ thì chúng tôi thấy ấm lòng.

Hãy để An Nhàn’s House được đồng hành cùng bữa cơm nhà bạn!

An Nhàn's House

Cũ hơn Mới hơn