Giỏ hàng

Thời gian nhẹ trôi…

Người đăng: An Nhàn's House | Ngày: 2017-12-140 bình luận

Bốn tháng, đó là quãng thời gian không quá dài nhưng lại là một bước ngoặt đáng kể với các thành viên kể từ ngày An Nhàn’s House ra đời, với thật nhiều kỷ niệm khó quên với nơi chốn cũ. Dù vậy, thời gian vẫn trôi và mọi thứ rồi cũng phải bước sang một chặng đường mới.

Thật may mắn, nhân duyên đã đưa An Nhàn vô tình lạc một con hẻm nhỏ vô cùng xinh xắn và thơ mộng cách nơi cũ không xa. An Nhàn đã yêu con hẻm này ngay từ “lần đầu gặp gỡ”.

Từ ngã tư Phú Nhuận sầm uất, rẽ vào con đường Đoàn Thị Điểm sẽ bắt gặp bao nhiêu hàng quán nhộn nhịp hai bên đường. Hẻm số 19 nằm gần cuối đường là con hẻm vô cùng đặc biệt. Vừa rẽ vào đây, bạn như bước vào một không gian hoàn toàn khác và cách biệt với bên ngoài. Khách có thể phần nào cảm nhận sự bình yên của nơi đây với những mảng xanh phủ khắp hai bên tường, các khóm trúc và những chiếc cổng đầy hoa và lá.

An Nhàn’s House may mắn được là một phần của nơi chốn dễ thương này. Bên cạnh việc tiếp tục cung cấp những vật phẩm và thực phẩm lành, An Nhàn’s House sẽ có thêm một chức năng mới với vai trò là một địa điểm để mọi người gặp gỡ và thưởng thức những hương vị thuần chay giản đơn, và đây còn là một không gian lý tưởng để bạn bè cùng nhau hàn huyên tâm sự bên tách trà nóng với nhiều loại trà trứ danh.

Cả nhà An Nhàn luôn luôn tâm niệm và cố gắng xây dựng An Nhàn’s House như một nơi chốn để mọi người kết nối với nhau, cùng lan tỏa những năng lượng bình an cả về thể chất lẫn tinh thần.


Thương mời cả nhà ghé thăm An Nhàn’s House nhé.

Mong gặp lại.

An Nhàn.

Cũ hơn Mới hơn