Giỏ hàng

Giới thiệu

Là một người con được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Sài Gòn, mảnh đất của sự phồn vinh - phát triển nhưng cũng bao nỗi lo toan. Nên khi vô tình nghe được ca khúc "Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà" của cố nhạc sỹ Phạm Duy, tôi như thấy được ngôi nhà xinh xinh nhỏ bé của chính mình, đang cùng người thương ở vùng quê yên bình như câu hát: "Nhà của đôi ta, xinh xinh nhỏ bé/ Có vườn rau xanh ngát ngoại ô.../ Mùi hương lối xóm bay đi tràn trề". Với giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát thật sự làm tôi nghĩ về một ngôi nhà ở vùng quê, mà ai ai cũng muốn thu xếp để về, cho thoả lòng mong nhớ...nỗi nhớ người thân, nhớ con sông, cánh đồng, luống rau.

Tôi đã từng cho công danh, sự nghiệp là việc quan trọng nhất để lao theo. Tôi đã từng đánh đổi thời gian của gia đình nhỏ để chạy ra bên ngoài mong tìm kiếm thứ gọi là sung túc và bình an. Một hôm, tôi có cơ hội được ngồi xuống thật yên, ngẫm về những năm tháng thăng trầm ấy, tôi đã vỡ oà nhận ra sự bình an lại đến từ bên trong.

Với tôi bây giờ, hạnh phúc là những gì đơn giản rất chân thật và đầy tình thương. Tôi trân quý những khoảnh khắc cùng vui đùa với hai thiên thần bé nhỏ. Tôi trân quý những ngày tháng cùng đồng hành với người bạn đời. Tôi trân quý những giờ phút cùng anh em, bạn bè ngồi bên nhau chia sẻ, gắn kết và nâng đỡ nhau. Thật bình yên như câu hát: "Về đây với những thương yêu hằng ngày".

Niềm vui của tôi được dâng tràn, khi tôi cùng với người bạn đời và một nhóm anh em thân thương, quyết định cho ra đời "AN NHÀN'S HOUSE". Nơi đây, chúng tôi mong muốn xây dựng "Giá trị thực - Niềm tin thực" để chia sẻ đến mọi người nhiều sản phẩm có tính chất nuôi dưỡng và lành tính. AN NHÀN'S HOUSE mong muốn cùng mọi người hướng đến một cộng đồng Thật - Lành - Đẹp. Để rồi, sau tất cả những bộn bề lo toan của cuộc sống, thì ai ai cũng thật sự có nơi để gọi là quay về.

An Nhàn's House cung cấp các sản phẩm:
- Góc tĩnh tâm: tọa cụ, thảm yoga, trầm đốt, nhang sạch;
- Thực phẩm: trái cây theo mùa, rau hữu cơ, thực phẩm lành tính, thực phẩm chay;
- Trà cụ: Các loại trà, bộ bình uống trà, khay;
- Sách của nhà xuất bản First News & Saigon Books;
- Quà tặng Doanh nghiệp, Handmade;

Liên hệ với An Nhàn’s House:
- 218/7/13 Nguyễn Duy Cung, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM
- Chăm sóc khách hàng: 0909 42 5458 
- Giờ làm việc: từ 8h - 21h từ thứ 2 đến Chủ nhật (hàng tuần).